Thủ Thiêm Empire City cơ hội nào cho giới thượng lưu

Can ho Empire City đã làm được một điều mà rất ít dự án làm được khi đảm bảo 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp khi được B+H Architects (Canada) thực hiện. Qua đó, siêu dự án Empire City hứa hẹn sẽ đem lại giá trị sống đích thực đầy giá trị không những cho đầu tư mà còn cho mua ở.

Can ho Diamond Islanddu an Thu Thiem Garden  là 2 dự án đang hot tại khu đông Sài Gòn với 2 phân khúc khác nhau. Diamond Island thuộc căn hộ cao cấp còn dự án Thủ Thiêm Garden là nhà ở cho giới trẻ, tầm trung đang làm việc tại trung tâm.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm mang trong mình sứ mệnh lớn để mang Tp.HCM vươn lên tầm cao mới, khẳng định sự phát triển vượt bật của vùng đất này khi là một quần thể phức hợp cao ốc văn phòng nhà phố biệt thự có đầy đủ quy hoạch rõ ràng mà phân phúc thuộc tầm cao cấp và khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính” với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.

Empire City 86 Tower có sức chứa cho dân số cư trú thường xuyên lên đến 32600 người, số người làm việc bao gồm 60400 người.
Empire City 86 Tower nằm dọc bờ Đông sông Sài Gòn, là nơi giao thoa giữa nhiều tuyến đường trọng điểm, cốt lõi như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm… Dự án giáp ranh với nhiều quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Nhờ đó rút ngắn thời gian từ Empire City 86 Tower đến trung tâm thành phố xuống chỉ còn 2-3 phút đi xe.
Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm và của cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung khi mang trong mình giá trị sống đích thực lẫn nét đẹp thẩm mỹ đầy hiện đại, tinh tế. Qua đó, siêu dự án hứa hẹn sẽ đem lại giá trị sống đích thực đầy giá trị không những cho đầu tư mà còn cho mua ở.

testosterone booster uk

CLICK HERE TO BUY A TOP RATED MALE TESTOSTERONE BOOSTER! testosterone boosters side effects Why are boys at risk? To address this question, I use the perspective of regulation theory to offer a model of the deeper psychoneurobiological mechanisms that underlie the vulnerability of the developing male. The central thesis.

Một nửa dự án nhà ở tại Tp.HCM đang ngừng xây dựng

Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM vừa công bố báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản TP HCM năm 2014 và đưa ra một số kiến nghị nhằm gỡ khó cho thị trường trong năm tới. Theo đó, thị trường bất động sản tại thành phố phía Nam.

Hy vọng mới cho thị trường bất động sản

. GS Đặng Hùng Võ nhận định, ngoài nhu cầu mua nhà để ở của một số người có nguyện vọng sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam thì một số nhà đầu tư nước ngoài vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào phân khúc nhà.

Vincity phân khúc nhà ở bình dân trong thương hiệu Vinhomes

Vincity – Tiếp nối thành công và kế thừa tinh hoa của chuỗi thương hiệu Vinhomes cao cấp, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ thuộc phân khúc bình dân mang tên can ho Vincity, dự án đảm bảo sẽ tiếp tục mang đến một.