Tân Hoàng Minh tính đặt lại tên “thuần Việt” cho các dự án

Tiếp thu những phản hồi của dư luận và khách hàng, tới đây Tân Hoàng Minh sẽ cân nhắc việc đổi tên các dự án bất động sản của mình từ tên nước ngoài thành tên “thuần Việt”.

Đây là khẳng định từ Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh Trần Như Trung với VnEconomy, tại buổi họp báo công bố kế hoạch phát triển các dự án của doanh nghiệp này, sáng 2/12.

Đại diện Tân Hoàng Minh cho hay, sau một thời gian bị chậm tiến độ do vướng mắc về giấy tờ, thủ tục, tới đây hầu hết các dự án của tập đoàn này sẽ được tiếp tục triển khai sau khi được Hà Nội và các cơ quan quản lý cấp phép quy hoạch hoặc phương án mặt bằng, kiến trúc.

Đối với dự án D’.Le pont D’or – Hoàng Cầu, bao gồm 308 căn hộ hiện đang hoàn tất tầng hầm 1 và thi công tầng hầm 2.

Dự án D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang. Tuy nhiên, sau 7 năm khởi động, đến tháng 4 vừa qua, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội mới cấp giấy phép quy hoạch cho dự án này. Dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ khởi công dự án này trong quý 2/2015.

Đối với dự án D’.Le Roi Soleil – Quảng An (phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ), đây cũng là tổ hợp căn hộ, dịch vụ cao 25 tầng với 2 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp dịch vụ. Dự án này bị đình trệ cũng do đến tháng 3/2014 mới được cấp giấy phép “chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ”, sau 5 năm theo đuổi.

Dự án này cũng dự kiến được khởi công vào đầu quý 2/2015.

Riêng đối với dự án đình đám D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cao 27 tầng hiên đã xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện.

Trước thông tin cho rằng, dự án này “quá ế” do giá bán cao, khiến chủ đầu tư đang tính toán chuyển đổi công năng sang làm khách sạn, đại diện Tân Hoàng Minh nói “không có chuyện đó”.

“Hầu hết các khu đất của chúng tôi đều thuộc vị trí đắc địa, thuộc khu vực trung tâm của Hà Nội, nên chắc chắn chúng tôi sẽ đầu tư các dự án cao cấp, hạng sang. Phân khúc này vẫn có thị trường riêng của nói”, lãnh đạo Tân Hoàng Minh khẳng định.

Đáng chú ý, trước câu hỏi của báo chí rằng Tân Hoàng Minh đang lên kế hoạch thâu tóm một khu đất trên phố Nguyễn Công Trứ (Hà Nội), lãnh đạo Tân Hoàng Minh không trả lời thẳng câu hỏi mà chỉ nói rằng “chúng tôi rất quan tâm đến dự án đó”.

Trong khi đó, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Trần Hồng Sơn chia sẻ “rất mong sẽ được thông tin tới báo giới khi các thủ tục, hồ sơ về dự án trên hoàn tất”.

Mở bán Park 7 và Park 8- Nhịp sống trung tâm Park Hill

. Phát huy các ưu điểm của Giai đoạn 1 khu đô thị Times City đã đi vào vận hành ổn định, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty Quản lý Bất Động Sản Vinhomes, cư dân tòa Park 7, Park 8 nói riêng và cư dân Vinhomes.

Tìm hiểu một số yếu tố riêng biệt của Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila nằm ngay vị trí trung tâm của trọng điểm quận 9,mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc vị trí được xem là vị trí vàng của khu vực,các căn hộ tại Jamila Khang Dien đều có view thông thoáng hướng sông Rạch Chiếc đem đến ko gian tươi.

Hoàng Quân dồn lực vào nhà ở xã hội

Mục tiêu đề ra chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận ở năm 2015 là gấp 10 lần năm 2014. Địa ốc Hoàng Quân đã chuẩn bị các bước để đẩy mạnh đầu tư các dự án. Tập trung vào nhà ở xã hội “Đã đến lúc thu quả ngọt.

Park Riverside những nhân tố tạo tâm điểm thị trường

Nhận thấy được nguyện vọng của tương đối phổ quát người dân về việc được sinh sống trong 1 điều kiện yên ổn tĩnh, riêng biệt, thân thiện có ngẫu nhiên ngoài ra vẫn mang hoàn thiện những cơ sở hiện đại, chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, Park Riverside.

Masteri Thảo Điền cam kết giao nhà đúng hạn

Ngày 4/2 vừa qua, dự án Masteri Thảo Điền tại quận 2, Tp.HCM đã mở bán đợt tiếp theo sau đợt mở bán thành công vào cuối năm ngoái. Những căn hộ cao cấp được ra mắt trong đợt này là căn hộ “view đẹp” của tòa tháp T4, cao.