Quy trinh hoạt động máy bơm chìm tsurumi

Máy máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành Hiện nay, với công nghệ vượt trội của Saer nước Nhật Bản – Công nghệ nâng dầu độc quyền để giữ gìn đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy máy bơm nước thải pentax sử dụng trong nước.

>> Máy bơm tsurumi 

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn không thể thiếu được các loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là không thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để chạy sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, sử dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết phía dưới tất cả chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

quá trình kỹ thuật để hoạt động và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Thử máy bơm nước thải tsurumi.

+ Trước khi đưa vào dùng chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm hoạt động đẹp, đúng đề nghị.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, dòng Điện áp hưởng dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng ta không thể đọc được có cơ hội liên lạc nhà mặt phố cung ứng thiết bị để được giải thích trước khi hoạt động. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

 

>> Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy bơm nước thải 3pha nên lắp đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn vận hành của máy bơm và hãng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là dòng máy máy bơm nước thải Tsurumi.

+ Do thiết bị tủ điện là một phần không thể thiếu, khi chúng ta tiếp nhận tủ điện từ đơn vị lắp đặt đặt thiết bị, bạn cần đề nghị nhà mặt phố cung cấp đáp ứng một vài thông số sản phẩm và một số cách thức vận hành tủ điện sao cho chắc chắn tính kỹ thuật và độ an toàn khi Sử dụng thiết bị.

> máy bơm hố móng tsurumi 

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

Điện áp : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng nước : 60 m3/h

>> Máy thổi khí tsurumi 

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Cách sử dụng bình tích áp varem 100l 10bar hợp lý nhất

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng điểm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của sản phẩm này, vì nguyên nhân gì mà phải dùng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại đối với người tiêu dùng.

Những yếu tố làm nên “thanh nam châm” Sonasea Phú Quốc

Được định hướng để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đang dần hoàn thiện và nâng cấp mạnh: Hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, cảng biển quốc tế, Casino, Vườn thú.