Quá trình chi trả của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải nắm qua những thông tin tổng quan về quá trình thanh toán của công trình này để có kế hoạch cụ thể, tốt nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Ghé thăm trang web tiến trình thanh toán này bảo đảm mang đến ích lợi và sự thuận lợi cho nhà đầu tư khiến vấn đề sở hữu Dự án Condotel Intercontinental trở nên thuận lợi hơn.

van phuc riverside được xây dựng với kiến trúc độc đáo, đặc sắc và hài hòa với những nét đặc trưng riêng biệt. Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về Vạn phúc

Căn hộ Jamila là dự án với sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát với hơn 4000 m2 được sử dụng nhằm phục vụ cho hạ tầng tiện ích. Ghé thăm http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin về  Jamila khang dien

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt thứ nhất: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc

Đợt 2: 15% Sau hai tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt 1

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ lúc đến hạn thanh toán đợt thứ hai

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới kỳ hạn thanh toán đợt 3

Đợt 5: 25% Sau bốn tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chính sách bán hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá rõ ràng với các ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Chủ sở hữu được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy thế không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian bảo đảm.

Quý khách hàng được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận liền 9% bảo đảm lợi tức ngay ở thời gian nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Khách hàng thanh toán sớm so với quá trình quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán thành công và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, chủ sở hữu được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm các dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền sang trọng Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng tại hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm nghỉ miễn phí tại Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Mong rằng với các tin tức về quy trình thanh toán, các ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia lợi nhuận trên đã giúp các chủ sở hữu cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những yếu tố cực kỳ hút quý khách của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng bởi những đơn vị vang danh.

300 nghìn sổ đỏ đã ký nhưng chưa có người nhận

Tình trạng tồn đọng giấy chứng nhận đã ký nhưng người sử dụng đất chưa đến nhận ở một số tỉnh hiện nay vẫn còn nhiều, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang báo cáo Quốc hội kết quả thực hiện nghị quyết về chất vấn.

Dự án Jamila với các cái nhất chưa từng thấy

Jamila Khang Điền : http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-thong-tin-chinh-thuc-tu-chu-dau-tu/ 1 trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Khang Điền mang đến cho quý khách 1 môi trường và chất lượng sống hoàn hảo. Dự án nhà đẳng cấp của Khang Điền quý khách cần tham khảo : http://chudautukhangdien.net/. Saigon Gateway sản phẩm Đất Xanh.

Chuyên phân phối Gạch lát sân vườn Tp.HCM

Công ty vĩnh Cữu Sài Gòn là nhà đáp ứng chính thức các sản phẩm  gạch lát sân vườn, đá lát sân vườn, gạch, đá lát vỉa hè, đá phong cách lưu thông trong vườn. Cung cấp gạch bông và gạch bông gió giá rẻ với nhiều mẫu gạch mới.