Nhà phố SimCity quận 9 thoải mái tận hưởng cuộc sống

SimCity quận 9 mới đây, tập đoàn bất động sản Anpha Holdings vừa giới thiệu thị trường bất động sản dự án SimCity tọa lạc tại số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9. Vị trí dự án giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận.

simcity quan 9

Nhà phố SimCity quận 9 thoải mái tận hưởng cuộc sống

Khi nói tới sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không kể đến Anpha Holdings. Thương hiệu của chủ đầu tư này là minh chứng cho quý khách về chất lượng sản phẩm, giao nhà chuẩn tiến trình, giá trị gia tăng, không gian sinh sống và pháp lý minh bạch.

Những sản phẩm của Anpha Holdings như dự án SimCity Click homepage phát triểnluôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận bàn giao, quý khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là ưu điểm của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố tại khu Đông.

Khám phá môi trường sống tại dự án SimCity quận 9

Môi trường sống tại dự án SimCity quận 9 tích cực: Lúc bước vô những công trình Anpha Holdings, toàn bộ quý khách đều cảm nhận được 1 không gian sinh sống trong lành, thoáng đãng với nhiều cây cối và khu công viên. Công trình là một khu Compound khép kín với 1 chốt bảo vệ phía cổng. Vấn đề này đảm bảo an ninh 24/7 cho dân cư ở đây. Với sự thay đổi rắc rối về tình trạng tội phạm của thành phố, thì các khu Compound lại là 1 điểm sinh sống bảo đảm cho những gia đình.

Giá trị gia tăng trong tương lai: Lúc thành phố ngày một tiến triển, mật độ dân số tăng lên, những công trình hạ tầng, nhà ở ngày càng nhiều, quỹ đất ngày càng thu hẹp thì những khu cư dân ngày càng hiếm. Vấn đề này được minh chứng với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, khi mức thu nhập người dân gia tăng lên, thì đòi hỏi về 1 sản phẩm an cư như dự án bất động sản SimCity quận 9 ngày một tăng. Với nguồn cung hạn chế thì những sản phẩm này sẽ trở lên hot.

Toàn bộ các yếu tố trên đều chứng minh mạnh mẽ cho sức hút của dự án nhà phố SimCity quận 9 không chỉ trong thời gian này mà còn là trong thời gian sắp tới.

Chủ tịch FLC: “Năm nay chúng tôi sẽ lãi 1.000 tỷ đồng”

Lợi nhuận 2015 của tập đoàn chắc chắn đạt con số 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định tại hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư vào các dự án của tập đoàn này, chiều 15/1 tại Hà Nội. Theo đó, sau khi tăng vốn.

Căn hộ Đảo Kim Cương chất lượng sống hoàn hảo

Dao Kim Cuong được quy hoạch tại khu Đông – thị trường BĐS hấp dẫn nhất TPHCM hiện nay, căn hộ Đảo Kim Cương có một vị trí vô cùng đặc biệt và thuận lợi, kề trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố và nằm tách biệt.

Cao ốc Lotte còn “ế” khoảng 75% diện tích văn phòng

Chiều 4/12, Công ty CBRE, với tư cách là đơn vị tư vấn và tiếp thị cho thuê văn phòng tại dự án Lotte Center Hà Nội, cho biết sau 3 tháng khai trương và đi vào hoạt động, khu văn phòng của Lotte Center đạt tỷ lệ lấp đầy.