Masteri Thảo Điền

Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền hội tụ những lợi thế vàng

Từ khi mở bán vào cuối tháng 10, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 tiếp tục được nhiều khách mua nhà để ở cũng như mua đầu tư chọn làm điểm dừng chân. Sức hút của Masteri Thảo Điền đến từ sự hội tụ những lợi thế hết sức đắt giá, chinh phục niềm tin cho thị trường.

Đối với những dự án khu chung cư cao cấp, khách mua đặc biệt quan tâm đến môi trường sống, yếu tố tác động và quyết định giá của sản phẩm nhà ở. Vị trí vàng tại trung tâm Thảo Điền, khu vực cộng đồng dân cư hiện đại văn minh nơi tập trung khu ngoại giao đoàn, với 450 m tiếp giáp con đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội và là dự án hiếm hoi kết nối trực tiếp nhà ga của tuyến Metro, căn hộ Masteri Thảo Điền hội tụ những giá trị độc đáo và duy nhất.

Đây cũng là yếu tố đầu tư quan trọng đảm bảo sự gia tăng giá trị trong tương lai hay tiềm năng sinh lời từ phân khúc cho thuê của BĐS. Những khách hàng đến với Masteri Thảo Điền sẽ được thỏa mãn khi tìm kiếm không chỉ ngôi nhà phong cách mà còn là nơi an toàn để đầu tư tiền của họ.

Dành hơn 60% diện tích cho các tiện ích xanh như hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, công viên xanh rộng gần 6.000m2, đường đi dạo, khu vui chơi, khu thể thao…, mật độ xây dựng thấp khó tìm thấy ở những dự án khác khiến căn hộ Masteri Thảo Điền mang tinh thần và vẻ đẹp của một“resort“, tạo ra một không gian sống hài hòa giữa tiện ích hiện đại và thiên nhiên, nơi con người có thể đắm mình trong sự thư thái và tận hưởng cuộc sống sang trọng đúng nghĩa.
Masteri Thảo Điền

Khu chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền quận 2

Điểm nổi bật khác chinh phục ngay cả các khách hàng khó tính là thiết kế thông minh của các căn hộ của Dự án với diện tích linh hoạt từ 48m2 -150m2, tất cả các phòng chính đều có không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên, các hướng đều là cảnh quan ngoạn mục như sông Sài Gòn, trung tâm thành phố… Hơn thế, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ Masteri Thảo Điền tại đây được thiết kế để có thể ghép nối 2 căn hộ thành diện tích lớn hơn.

Masteri Thảo Điền

Thiêt kế thông minh của khu chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền quận 2

Nhà thầu của dự án là Công ty CP Xây dựng Cotec hiện đang thi công đúng tiến độ và cam kết sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn vào quý 4 năm 2016. Đặc biệt, cho đến nay, đây cũng vẫn là dự án duy nhất nói không với rủi ro khi được Ngân hàng Techcombank cam kết bảo lãnh tiến độ và bảo đảm chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng.

Căn hộ duplex siêu sang ở Masteri Thảo Điền

Căn hộ Duplex Masteri Thảo Điền được thiết kế sang trọng với phong cách sống “đại gia” bắt nguồn từ New York và được phát triển dần sang các thành phố hàng đầu châu Âu và châu Á tại dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Phối.

Metropolis thảo điền quận 2 bắt đầu khởi công

Chủ đầu tư dự án căn hộ Metropolis Thảo Điền là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cùng Công ty Cotecons và Công ty PME đã tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ Metropolis Thảo Điền vào sáng ngày 16/02/2014 . Dự kiến dự.

Người mua nhà lần đầu được ngân hàng bảo lãnh

Thị trường bất động sản TP.HCM mới đây càng tăng thêm sức nóng với thông tin khách mua tại Dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền nằm ở trung tâm quận 2 được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bảo lãnh hoàn toàn. Đây là.