Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy bơm tsurumi không hoạt động

Sau một thời gian vận hành, máy bơm nước thải Tsurumi thường sẽ gặp phải một phần nhỏ lỗi. Cũng có những lỗi bạn sẽ tự khắc phục được, ở bài viết dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho quý khách hàng để dùng loại máy này một biện pháp tốt nhất.

>> Tìm báo giá bơm tsurumi
1. Sau một thời điểm ngắn vận hành máy bơm bị ngừng hoạt động
Hiện tượng này xảy ra thường do 2 nguyên nhân chính, cách khắc phục một số sự cố này cũng khá đơn giản:
– Nguyên do đầu tiên là do máy bơm nước thải Tsurumi phải vận hành trong điều kiện khô nước trong thời gian dài nên thiết bị bảo vệ động cơ khiến bơm ngừng hoạt động. nguyên do này có giải pháp khắc phục bằng cách nâng cao mực nước dừng bơm.
– nguyên do thứ 2 có thể do nhiệt độ chất lỏng hoạt động quá cao cũng làm thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng hoạt động. Trường phù hợp này cần tìm cách làm giảm nhiệt độ chất lỏng bơm.

2. Máy bơm không bơm được nước lên
– Bị đảo ngược chiều quay => Điều chỉnh chiều quay của máy bơm cho đúng chiều
– Điện áp giảm đột ngột => liên hệ với doanh nghiệp điện lực
– Máy bơm vận hành ở tần số 60Hz nhưng tần số của nguồn điện chỉ có 50Hz => chạy máy bơm ở đúng tần số, kiểm tra nhãn mác bơm để không bị nhầm lẫn
– Cột nước xả cao => Tính toán lại và điều chỉnh lại độ cao
– Hao tổn nước trên tuyến đường ống lớn => Tính toán lại và điều chỉnh lại tuyến đường ống
– Mực nước hoạt động của máy bơm ở dưới mức tối thiểu khiến khí bị hút vào bên trong bơm => Có 2 cách khắc phục đối với trường phù hợp này, một là nâng mực nước, hai là hạ cốt máy bơm Tsurumi.
– Tuyến đường ống xả bị rò rỉ => Kiểm tra và sửa lại tuyến đường ống xả
– Đường ống xả bị tắc; Ống hút có nhiều rác, vật rắn nên bị tắc => Vệ sinh, loại bỏ rác, vật rắn khỏi ống hút
Khi bơm nước thải Tsurumi của quý người sử dụng có một vài hiện tượng như kể trên với những cách khắc phục đơn giản được liệt kê hi vọng sẽ giúp đối với quý khách hàng tự kiểm tra, sửa chữa được đối với loại máy móc của mình.
Để sở hữu loại máy máy bơm nước Tsurumi chính hãng, tốt nhất cao, người sử dụng vui lòng liên lạc với công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị môi giới máy bơm nước thương hiệu Tsurumi chắc chắn, đẳng cấp, độc quyền để nhận được một số thông tin chi tiết, báo giá về loại máy.

>> Nghiên cứu thêm loại máy bơm tsurumi tại đây
Thông báo liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline : 0983.480.878

Kỹ thuật thiết kế hệ thống chống sét cho cao ốc

Sét được chia thành sét đánh trực tiếp, sét đánh thứ cấp. Sét đánh thứ cấp có 2 loại là sét đánh lan truyền và sét đánh cảm ứng (khi sét đánh luồng sét sẽ đánh lan truyền hoặc cảm ứng vào hệ thống điện trong nhà, truyền hình cáp,.

Mỗi năm, nền kinh tế trả 200.000 tỉ đồng lãi ngân hàng

Phần lớn kinh phí của công ty Việt Nam giai đoạn này là trả lãi suất ngân hàng khi phải trả tới 200.000 tỉ đỗng mỗi năm. Báo cáo ở phiên họp trực tuyến Chính phủ mới đó, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết đa số.

Ngân hàng “đánh vật” xử lý nợ xấu

Thách thức trong làm việc của hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) là phải đối mặt có vấn đề xử lý nợ xấu, bởi làm tắc nghẽn dòng tín dụng trong nền kinh tế. Nhưng làm sao để xử lý được tài sản bảo đảm để thu hồi nợ.

Cùng tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi của Nhật

Dòng máy bơm nước thải tsurumi là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm. Tsurumi là nhà sản suất được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những loại máy. Trước hết.