Goldmark City mở màn thuận lợi đầu Xuân

Ngày 8/3 vừa qua, STDA và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5- hai đơn vị phân phối chính thức, đã mở bán căn hộ thuộc dự án Goldmark City.

Theo thông tin từ các đơn vị phân phối, kể từ đợt mở bán những ngày cuối năm 2014 và chỉ một tuần đầu sau tết Ất Mùi, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ đẳng cấp Goldmark City đã lên tới gần 300 căn hộ.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 12 ha với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%, Goldmark City là một trong những dự án tại cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Nội.

Dự án được xây dựng trong quần thể kiến trúc không gian xanh hiện đại, được ví như “không gian Singapore trong lòng Hà Nội”, với quảng trường Ruby trung tâm rộng khoảng 7.000 m2.

Quảng trường sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa lớn, các dịp đặc biệt trong năm, cũng là nơi lý tưởng để gia đình giao lưu cuối tuần, thả bộ hóng mát vào mỗi buổi chiều tối. Thêm vào đó, không gian căn hộ được bố trí theo lối mở, thân thiện với môi trường, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Một trong số những lý do khách hàng chọn mua căn hộ tại đây là bởi vị trí thuận tiện cho việc học hành của trẻ em cả từ cấp tiểu học đến đại học.

Goldmark City được chào bán giá đợt 1 với mức giá từ 27 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn hảo cao cấp hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn gói nội thất cơ bản được giảm trừ chỉ còn khoảng 23 triệu – 24 triệu/m2.

Đây thực sự là mức giá hấp dẫn nhất hiện nay mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua khi đem so sánh với mức giá giao dịch hiện tại của một số dự án khác đang giao dịch với mức giá khoảng 54 triệu/m2.

Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư cũng như các đối tác chủ đầu tư lựa chọn. Đây là những nhà thầu đã thi công một số dự án lớn và uy tín như Keagnam, Ecopark hay Times City.

Bên cạnh đó, Maritime Bank-đối tác tài chính chiến lược của dự án cũng đưa ra những gói hỗ trợ vay vốn linh động với mức lãi suât hấp dẫn, được xem là giải pháp tài chính hợp lý cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Goldmark City.

Cam kết mạnh mẽ về phạt tiến độ 3 bên giữa chủ đầu tư, ngân hàng và khách hàng không chỉ giúp cho gần 300 cư dân đầu tiên trong đợt 1của dự án (cập nhật đến ngày 8/3) vững tin mà còn giúp cho những khách hàng khác đang tiếp cận hoặc làm thủ tục mua căn hộ hoàn toàn yên tâm và nhanh tay sở hữu căn hộ với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án mở bán đợt 1 sẽ kết thúc vào ngày 15/3/2015.

* Chi tiết xin liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc

18 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0942 68 91 91 – 0943 66 91 91 – 0914 42 91 91.

Sunwah Group và dự án thứ 3 tại nước ta

Sunwah Group được biết tới là một tổ chức kinh doanh đa lĩnh vực, đã có kinh nghiệm lâu năm và có chi nhánh tại nhiều nước trên toàn cầu, trong đấy có Việt Nam. Tại nước ta, trên thực tế thì Sunwah Group đã có đa dạng hoạt động.

Lotte Center Hanoi và chuyện kinh doanh thời khó

Mỗi sáng, khi đến văn phòng ở tầng 13 của Lotte Center Hanoi, điều khiến Tổng giám đốc Lotte Vietnam, ông Lee Jong Kook ấn tượng nhất chính là việc được chứng kiến cảnh những người dân Hà Nội xếp hàng tập thể dục trước sảnh tòa nhà. Trong cuộc.

Samsung Việt Nam “đau đầu” về nhà ở cho 100 nghìn công nhân

Đang tuyển dụng thêm trung bình 1.000 lao động mới mỗi tuần tại Thái Nguyên, vấn đề nhà ở cho công nhân đang trở thành một trong những nỗi lo lớn nhất của Samsung Việt Nam. Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn.