FLC cất nóc trung tâm hội nghị thuộc “siêu dự án” tại Thanh Hóa

Ngày 3/12, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ cất nóc trung tâm hội nghị quốc tế FLC có sức chứa 1.300 chỗ ngồi và nhà câu lạc bộ sân golf – Club House, thuộc dự án FLC Golf Links & Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tham dự sự kiện này, Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đánh giá cao tiến độ triển khai dự án FLC Golf Links & Resort – một phần của tổ hợp dự án FLC Samson Beach & Golf Resort. Ông kỳ vọng dự án sẽ hoàn thành vào tháng 5/2015, kịp phục vụ năm du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa.

“Đây không chỉ là dự án của FLC, mà còn mang nhiều ý nghĩa với cả thị xã Sầm Sơn, cả tỉnh Thanh Hóa”, Phó chủ tịch Quốc hội nói.

Theo Tổng giám đốc FLC Doãn Văn Phương, để đạt được tốc độ thi công như hiện nay, tập đoàn đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo địa phương cũng như người dân.

“FLC và các nhà thầu sẽ nỗ lực xây dựng một dự án sân golf và nghỉ dưỡng đẳng cấp, không chỉ vì riêng FLC, mà cả vì sự phát triển chung của Thanh Hóa”, ông Phương nói.

FLC Samson Beach & Golf Resort là quần thể sân golf – resort – khách sạn lớn nhất Bắc Trung Bộ với diện tích 450 ha, tổng mức đầu tư trên 5.500 tỷ đồng, với điểm nhấn là khu sân golf dạng links 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi Nicklaus Design, đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới và quản lý thi công bởi Flagstick, đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ.

Bên cạnh dự án FLC Samson Golf Links, FLC Samson Beach & Golf Resort còn bao gồm khu quần thể văn hóa – du lịch FLC được thiết kế trở thành một khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hạng mục như: khu giải trí trong nhà, ngoài trời, hệ thống nhà hàng, quán bar, bể bơi 4 mùa, khách sạn, biệt thự, nhà liền kề.

Toàn bộ thiết kế, quản lý dự án và vận hành khu resort và khách sạn 5 sao do Serenity Holding Groups thực hiện. Đây là đơn vị quản lý khách sạn và resort nổi tiếng với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia…

Theo kế hoạch, đến Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp tới, 9 lỗ golf đầu tiên sẽ được đưa vào sử dụng, và toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành trước 30/4/2015.

Trước đó, vào ngày 14/11/2014, FLC đã công bố mở bán thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links, với mức giá bán từ 265 – 875 triệu đồng/thẻ (tương đương 12.500 – 41.250 USD/thẻ).

Hy vọng mới cho thị trường bất động sản

. GS Đặng Hùng Võ nhận định, ngoài nhu cầu mua nhà để ở của một số người có nguyện vọng sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam thì một số nhà đầu tư nước ngoài vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào phân khúc nhà.

Giá trị căn hộ Palm Garden quận 2 không ngừng tăng

Siêu phẩm sở hữu tên thương hiệu Keppel- tập đoàn Singapore nổi tiếng. Chủ đầu tư Keppel được bết đến là công ty địa ốc chuyên trên lĩnh vực BĐS. Dự án Palm Garden Quận 2 biều trưng cho vị thế của Keppel tại Việt Nam. Căn hộ có thiết.

Hà Nội có dự án thu nhập thấp cho thuê đầu tiên

Tổng công ty Viglacera vừa công bố dành 2 lô đất N03 và N04 tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, để xây nhà thu nhập thấp cho thuê đầu tiên của Hà Nội. Theo đó, Viglacera sẽ tiến hành xây dựng 2 toà nhà D15 và D16 trên.