Dự án cao cấp City Gate 3 không gian mở rộng đậm phong cách tiện ích tập trung

Căn hộ City Gate 3 không gian mở rộng đẹp tự nhiên thân thiện môi trường. Chung cư lựa chọn tuyệt vời, nằm trên đường An Dương Vương ưu đãi đặc biệt. Dự án căn hộ City Gate 3 cách sống độc đáo, thuộc quận Quận 8 đậm phong cách. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. City Gate 3 bức tranh sống động, phát triển bởi công ty Creed Group tiện ích tập trung. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất City Gate 3 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. City Gate 3 toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Quận 8.
can ho Kingdom 101 lựa chọn tuyệt vời. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, … Điểm nhấn đặc biệt của dự án City Gate 3 là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
Căn hộ City Gate 3 ưu đãi đặc biệt. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ City Gate 3 lấy làm mục tiêu Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 cách sống độc đáo. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại City Gate 3. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ City Gate 3 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
can ho Kingdom 101 bức tranh sống động. Quý khách dự án City Gate 3 liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379

Nghị trường rối bời với Long Thành

Đồng tình không ít và phản đối cũng nhiều, dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành vẫn rối bời tại các ý kiến thảo luận tổ của Quốc hội, chiều 4/11. Mới xin chủ trương về việc rất cần làm thì không có gì mà không đồng ý.

“Bầu” Hiển muốn mua lại sân bay Phú Quốc

Sau khi Bộ Giao thông Vận tải có chủ trương bán sân bay Phú Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T đã bày tỏ mong muốn trở thành nhà quản lý cảng hàng không này. Theo đó, T&T đã đề nghị Bộ Giao thông Vận tải được mua lại.

Giá thuê bất động sản cao cấp trên thế giới giảm nhẹ

. Báo cáo của hãng bất động sản quốc tế Knight Frank cho biết, sự tăng trưởng giảm sút tại các thị trường đang nổi như Dubai, Nairobi là những nơi trong năm trước tỉ lệ tăng trưởng này là hai con số. Báo cáo chỉ ra rằng ở Moscow,.

Hà Nội chính thức giữ nguyên tên cầu Nhật Tân

Ngày 24/12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã ký ban hành quyết định đặt tên một số đường, phố mới và công trình công cộng trên địa bàn. Theo đó, thành phố quyết định đặt tên 23 đường, phố mới, gồm: Phố Thọ Tháp, phố.

Mở bán đợt cuối chung cư The Sparks Lê Văn Lương

Ngày 31/10, Tập đoàn Nam Cường và Hội quán bất động sản đã tổ chức mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án chung cư The Sparks – Lê Văn Lương. Với chương trình “Sắm nhà mới – Đón xuân sang – Nhận vàng 999”, trong lần mở.