Dự án Merita Khang Điền cuộc sống thăng hoa

Merita Khang Dien với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển chất lượng khu đông ngày càng trở thành điểm vàng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ tiền về đây và ngày càng có nhiều dự án bất động sản ra đời tại đây.Merita Khang Điền một trong những sản phẩm bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền đem đến cho khách hàng một cộng đồng sống chất lượng hoàn hảo.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp bạn có thể tham khảo thêm Feliz En Vista một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất khu vực,căn hộ Feliz En Vista kiến trúc thiết kế hiện đại châu âu vượt chuẩn ngoài ra là dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền cuộc sống thăng hoa

Dự án Merita được quy hoạch và phát triển trong khu dân cư compound an ninh chất lượng,bảo vệ 24/24 đem đến sự an tâm tuyệt đối cho hầu hết các khách hàng.Với mục tiêu đem đến sự hoàn hảo trong không gian dự án chủ đầu tư đem đến cho cư dân những tiện ích nội khu khá chất lượng giúp cư dân có những cảm xúc tuyệt vời,xua tan mọi căng thẳng mệt mõi khi sống tại đây.Chưa dừng lại tại đây khi sống tại merita xung quang là các tiện ích ngoại khu hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống: hệ thống trường học các cấp, siêu thị Metro An Phú, siêu thị Coopmart, bệnh viện quận 2, Parkson Cantavil, Vincom Thủ Đức, Vincom Mega Mall, sân golf Thủ Đức, sân bay Long Thành.

Với giá bán và phương thức thanh toán khá tốt cộng sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền,bạn hãy suy nghĩ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Danh tính các khu công nghiệp có nguy cơ bị thu hồi

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có báo cáo kết quả rà soát tình hình hoạt động của các khu công nghiệp trên cả nước trong năm 2014. Theo đó, tính đến hết năm 2014, cả nước có 295 khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích.

Thủ Thiêm Empire City cơ hội nào cho giới thượng lưu

Can ho Empire City đã làm được một điều mà rất ít dự án làm được khi đảm bảo 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp khi được B+H.

Park Riverside tận hưởng cuộc sống mơ ước

Nối tiếp sự thành công của tập đoàn Mik với những dự án nhà phố biệt thự vang dội và mới nhất là dự án Park Riverside q9 tọa lạc mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9. Thu Thiem Empire khu phức hợp đẳng cấp tọa lạc.