Dây chuyền để sản xuất cửa nhôm Xingfa

Từ lâu, chúng ta chỉ biết đến cửa nhôm Xingfa nói chung chung chứ không biết thực chất cửa nhôm Xingfa được sản xuất như làm sao, độ dày mỏng bao nhiêu, kết cấu như thế nào. Cửa nhôm Xingfa được làm hoàn toàn trên máy móc, dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm hiện đại theo tiêu chuẩn EU hay ISO 9001:2008.
Nhôm hệ Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1,5-4.0mm theo từng công dụng của từng hệ nhôm (Hệ cửa sổ, mặt dựng, lam nhôm v.v..)
Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải đi kèm bộ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ có xuất xứ từ Hồng kông.
Thanh nhôm XIngfa phải có logo của hãng, code QR của từng cây nhôm.
Dây chuyền làm Cửa nhôm Xingfa trên dây chuyền tự động hóa. Một dây chuyền máy làm cửa nhôm bao gồm nhiều máy móc nhỏ cho từng công dụng :

• Máy cắt nhôm 1 đầu: ( Xem báo giá máy cắt nhôm 1 đầu )

Máy cắt nhôm 1 đầu có nhiều loại của nhiều hãng sản xuất khác nhau, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nước: Thổ Nhĩ Kì, Đức và Trung Quốc. Máy cắt nhôm một đầu với khả năng tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm (PLC) Cho độ chính xác 0.01mm. Với góc quay lưỡi cắt tùy biến -45: 90:+45. Tốc độ vòng quay lên tới 2.800 vòng/phút cho ra sản phẩm mịn hơn và góc cửa kín khít hơn.
Máy khoan lỗ khóa cũng có xuất sứ tương tự như máy cắt nhôm 2 đầu.
• Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm. Tốc độ của trục khoan lên tới 12.000 vòng/phút cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp, năng suất hơn.
• Máy phay đầu đố cửa nhôm: ( xem giá máy phay đố cửa nhôm )
Khi cửa, vách nhôm Xingfa có chia đố thì bắt buộc phải sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm , nhiều công xưởng sử dụng máy cắt tay thay thế thì sản phẩm rất nhem nhở, không kín khít hoặc có kín khít cũng không chắc chắn.
• Máy ép góc cửa nhôm ( xem giá máy ép góc cửa nhôm )
1 điểm đặc biệt làm cho cửa nhôm Xingfa có tính cao cấp đó là thay vì bắt vít vào các góc, đố cửa như các loại nhôm việt pháp, thì cửa nhôm Xingfa được lắp ghép bằng cách ép góc ( có ke ở trong, bôi keo thành phần và ép góc) sản phẩm được ép chết. Nếu có sao sót bắt buộc phải cắt bỏ góc đó nên sản phẩm rất chắc chắn

• Máy dập cửa nhôm
Sử dụng để dập các rãnh thoát nước, ray cửa lùa Xingfa hệ 93-2001.
Dập chính xác, tránh tình trạng không đồng bộ giữa các cây cánh, cây khung bao gây ra hiện tượng cửa rung lắc.

//Ngoài ra, một số máy móc bổ trợ cho dây chuyền còn có: Máy nén khí (Máy hơi để điều khiển hệ thống thủy lực cho toàn bộ dàn máy) , Máy uốn vòm nhôm để thi công những sản phẩm yêu cầu uốn cong.

Như vậy ở trên, chúng tôi đã mô tả sơ bộ về dây chuyền gia công cửa nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn ISO, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm những VIDEO hướng dẫn sử dụng máy làm cửa nhôm để những công ty làm cửa nhôm có tài liệu tham khảo, Xin trân trọng cảm ơn!!!

Khổ vì lỡ “ôm” đất nền vùng ven

Bán không được, lãi ngân hàng "nhảy múa" từng ngày khiến không ít người từng là cò đất nền vùng ven có tiếng nay phải lâm cảnh khổ sở Ngay sau chỉ đạo của UBND TP HCM về việc xử lý hiện trạng cò đất thổi giá đất nền hồi.

Cách sử dụng bình tích áp varem 100l 10bar hợp lý nhất

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng điểm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của sản phẩm này, vì nguyên nhân gì mà phải dùng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại đối với người tiêu dùng.

Choáng với ngành công nghiệp nuôi cá sấu ở Thái Lan

Đáp ứng nhu cầu của phân khúc, càng ngày càng nhiều 1 số trang trại nuôi cá sấu mọc lên như nấm ở Thái Lan. Thái Lan được biết đến là quốc gia có 1 số trang trại nuôi cá sấu lớn nhất địa cầu. Theo số liệu từ Cục.