Cụ thể hơn về cấu tạo và thiết kế của dòng bơm chìm tsurumi HS

Máy bơm tõm nước thải Tsurumi HS thường được áp dụng trong bơm cát, xử lý chất thải rác. Sản phẩm này thường được sử dụng trong những hệ thống, trạm xử lý nước thải khu công nghiệp; khu chế xuất; các nhà mặt phố máy; xí nghiệp; trong hệ thống thủy lợi; nông nghiệp; một số dự án máy xử lý nước sạch; bơm thoát nước tại một số công trình xây dựng,..

>> bơm nước thải tsurumi seri b
Trong phạm vi bài viết này tất cả chúng tôi sẽ bồi dưỡng cho người dùng về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế, thiết kế của hãng loại máy móc máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi HS
Thông số kỹ thuật bơm đặt chìm Tsurumi HS


+ Lỗ xả kích thước 2” Npt (50 mm) nên có cách hợp với mọi dòng thép không gỉ
+ Áp suất : 1/2 Hp (4Kw)
+ Điện dung: 15 – 50 Gpm (.056 – .19 Cubic metre/min)
+ Head: 5 Ft. – 34 Ft. (1.5 – 10.3 M)
+ Nhiệt chiều cao nhất của nước: 104 F (40 C)
Thiết kế, cấu tạo máy bơm đặt chìm Tsurumi HS
+ Vỏ bọc bằng: đúc bằng sắt dẻo
+ Cánh bơm: Urethane Rubber
+ Thân trụ: thép không gỉ 403
+ Động cơ: Aluminum Alloy
+ Lớp đệm cơ học bao gồm: Đệm trên làm bằng Ceramic hoặc Carbon; đệm dưới dùng Silicon Carbide.
+ Hãng cánh bơm: Semi-vortex, solids handling
+ Bệ đỡ: Prelubricated, Double Shielded
+ Tốc độ, loại điện sử dụng: 3600 Rpm; 60 Hz.
+ điện năng sử dụng: 115V và 1 pha
+ Lớp cách nhiệt: dòng B
+ quy cách vận hành: bằng tay

>> bơm nước thải tsurumi ktz
Với những thông tin tất thẩy chúng tôi đưa ra đối với quý khách hàng như kể trên, hi vọng sẽ giúp đối với người sử dụng sắm được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm máy bơm tõm nước thải Tsurumi HS. Vì vậy đưa ra lựa chọn có nên mua loại máy để áp dụng trong hệ thống của mình hay không.
Nhằm giúp quý khách có cách nhanh chóng hơn trong việc mua bán một số loại máy móc máy bơm nước thải nhà sản suất Tsurumi. Người tiêu dùng nhanh tay nhấc máy liên lạc nhanh với hotline của công ty đối tác CP Matra Quốc Tế – Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp showroom tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm. Công ty chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn một vài thông tin cần thiết giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo tốt.

>> Truy cập để biết thêm những thông tin tại đây

Vai trò nổi bật của dòng máy bơm cắt rác tsurumi là gì?

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, máy bơm cắt rác tsurumi hiện nay đang là loại loại máy móc được yêu thích và dùng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải. Có thể nói khẳng định như vậy là vì hãng bơm này có nhiều ưu điểm.

FLC Grand Hotel Hạ Long gây “sốt” trên thị trường vì đâu?

Trong sự kiện giới thiệu FLC Grand Hotel Hạ Long lần thứ hai vào ngày 30/7/2017, thì tổng số 100% số căn condotel đã có chủ, một lần nữa thông tin này đã tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chứng tỏ được sức hút.