phoi canh can ho saigon gateway

Cộng đồng cư dân tại dự án Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway trung tâm quận 9, một vị trí có thể nói giúp việc kết nối giao thông không thể dễ dàng hơn nữa. Cư dân Saigon Gateway Dat Xanh chỉ mất 5 – 20 phút để tiếp cận với trung tâm quận 1, quận 2, Thủ Đức Bình Thạnh …

Bán nhà phố Park Riverside tại quận 9, một sản phẩm của chủ đầu tư Đất Xanh, nhà phố Park Riverside được thiết kế mở thoáng mát, mang đến những cảnh quan, cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Van Phuc Riverside City Thu Duc cơ hội an cư tuyệt vời cho cư dân khu vực trung tâm như Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1, quận 3. Dự án Vạn Phúc Riverside được xây dựng bên sông Sài Gòn xanh mát.

phoi canh can ho saigon gateway

Vị trí dự án căn hộ Saigon Gateway quận 9

Là cửa ngõ phía Đông thành phố với hạ tầng giao thông hiện đại và phát triển, vị trí của dự án Saigon Gateway còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, kết nối trực tiếp khu vực lân cận thông qua các trục giao thông hiện đại.

Dự án căn hộ Saigon Gateway được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đều này đồng nghĩa với lại toàn bộ từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn cao của nguyên vật liệu đầu vào đều phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng . Từ tầng hầm đến hành lang vào căn hộ đều được thiết kế lấy gió thiên nhiên nhằm đảm bảo tính thông thoáng và yếu tố sức khỏe dù có xảy ra hiện tượng mất điện, sự cố kỷ thuật thì toàn bộ tòa nhà vẫn đảm bảo ánh sáng cũng như độ thông thoáng tốt nhất. Ngoài ra, các căn hộ tại Saigon Gateway được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn hiện đại, gia tăng khả năng đón nắng, gió, khí ngoài trời, hạn chế ẩm mốc, tiết kiệm năng lượng tiêu hao điện, gia tăng sức khỏe cho gia đình, mang đến một cuộc sống viên mãn theo chuẩn biệt thự trên không.

Với một vị trí đắc địa hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo căn hộ Saigon Gateway còn sở hữu cho mình những tiện ích vượt trội để khẳng định vị thế sang trọng của cư dân sỡ hữu.

Căn hộ Saigon Gateway mang lại một cuộc sống tốt nhất cho toàn bộ cư dân khi sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng.

Căn hộ Sun Tower quận 9 có những điểm gì nổi bật ?

Can ho Sun Tower quan 9 là dự án căn hộ tầm trung thuộc khu vực trung tâm quận 9, tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 và đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu, quận 9, vị trí căn hộ Sun Tower được đánh giá là vô.

Nhà phố SimCity quận 9 thoải mái tận hưởng cuộc sống

SimCity quận 9 mới đây, tập đoàn bất động sản Anpha Holdings vừa giới thiệu thị trường bất động sản dự án SimCity tọa lạc tại số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9. Vị trí dự án giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm.

Đã bố trí 5.517 tỷ đồng cho dự án Nhà Quốc hội

Quốc hội đã họp tại Nhà Quốc hội – Hội trường Ba Đình mới – nhưng việc bàn giao toàn bộ công trình được dự kiến sẽ diễn ra trước Tết Nguyên đán năm Ất Mùi 2015. Khi bàn giao sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng, các.