can ho empire city

Căn hộ Empire City thông tin mới nhất

Căn hộ Empire City là dự án căn hộ cao cấp với các tiện ích vượt trội trên thị trường hiện nay. Tuy đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường nhưng dự án can ho Empire City đang thực sự tạo nên một cơn sốt ngầm trong giới đầu tư tại Việt Nam.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ Empire City

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm bất động sản tại quận tân bình thì căn hộ Republic Plaza là dự án khó lòng bỏ qua,dự án Republic Plaza là tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp với những kiến trúc thiết kế độc đáo và hiện đại.

empire city thu thiem

Căn hộ Empire City thông tin mới nhất

Nằm ở trung tâm Khu tài chính – hành chính quận phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm; dự án căn hộ Empire City nhận được sự đánh giá cao của các chuyến gia bất động sản. Có thể nói đây là một trong các vị trí tốt nhất trong khu vực quận 2 hiện nay, đặc biệt khi bán đảo Thủ Thiêm được quy hoạch để trở thành trung tâm đô thị hành chính và tài chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Căn hộ Empire City sẽ khiến cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái và tuyệt vời hơn rất nhiều với: phòng xông hơi, hồ bơi nước nóng, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi nước mặn, khu vườn nướng BBQ, rạp chiếu phim ngoài trời, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp ngoài ra xung quanh dự án Empire City còn là hệ thống tiện ích hiện hữu từ lâu như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Úc, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Có thể nói, dự án Empire City một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều ưu điểm nổi bật, hội tụ đầy đủ các yếu tố về một không gian sống đáng mơ ước với các gia đình.

Gặp rắc rối vì trót bán căn hộ xây thô

Cá nhân khách hàng muốn tự hoàn thiện cũng sẽ phải nộp khoản bảo lãnh ngân hàng là 25 triệu đồng/căn hộ. Bên cạnh đó, cùng với việc ban hành “nội quy hướng dẫn thi công” mới, Mai Linh cũng giới thiệu 5 “đơn vị thi công uy tín” để.

New City có các loại căn hộ gì?

Qúy khách đang muốn tìm một căn hộ thõa mãn các tiêu chỉ vị trí đẹp, thuận lợi có giá cả thích hợp ở Tp.HCM thì dự án bất động sản New City chính là 1 trong những cái tên đáng để bạn chú ý. Khám phá những tin tức.