Cách sử dụng bình tích áp varem 100l 10bar hợp lý nhất

Bình tích áp Varem là một thiết bị trọng điểm trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của sản phẩm này, vì nguyên nhân gì mà phải dùng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại đối với người tiêu dùng những thông tin cần thiết về loại thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi seri b
Nhu cầu về sử dụng nước của con người càng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được áp dụng càng ngày càng nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và sử dụng khi cần thiết. Sau đây sẽ là một số ít ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Áp dụng trong một số hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Bởi vậy, việc lắp thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong các hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong khoảng từ 20 đến 100 lít được dùng rộng rãi.
Ứng dụng bình tích áp trong những khu chung cư, cao tầng: Tại các địa điểm tại này, lưu lượng tiêu thụ cần rất nhiều, cho nên để chắc chắn lượng nước bồi bổ cho người dùng luôn sạch sẽ, đủ vận hành, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi ktz

Bình tích áp sẽ có tác dụng giúp tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo đáp ứng được nhu cầu dùng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với một số hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để cung cấp lưu lượng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp giữ gìn bơm trong dài hạn, hoạt động được ổn định hơn.
Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, cung cấp bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phong phú về chủng hãng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ Italy tốt nhất hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tel: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

Choáng với ngành công nghiệp nuôi cá sấu ở Thái Lan

Đáp ứng nhu cầu của phân khúc, càng ngày càng nhiều 1 số trang trại nuôi cá sấu mọc lên như nấm ở Thái Lan. Thái Lan được biết đến là quốc gia có 1 số trang trại nuôi cá sấu lớn nhất địa cầu. Theo số liệu từ Cục.

Thiết Kế trang trí khu Spa Nhỏ Cho Gia Đình

Thông thường, các ngôi nhà hiện nay có một diện tích vừa phải, chúng tôi sẽ thiết kế dựa theo diện tích cho mỗi gia đình mà thiết kế nội thất spa gia đình sao cho những thiết bị làm đẹp và thư giãn cần thiết cho mỗi spa sẽ vẫn có.